Tin tức & Sự kiện

Công ty TNHH Xe nâng Sài Gòn cần tuyển nhân viên kỹ thuật để mở rộng và phát triển hoạt động công ty khu vực nội thành Tp. HCM và các tỉnh lân cận.
Cần tuyển thợ sơn xe nâng
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng số 1 Bình Dương Hiện nay việc sử dụng xe nâng hàng để vận chuyển và sắp xếp hàng hóa trong kho bãi là công việc quan trọng tại nhiều doanh nghiệp sản xuất. Tuy nhiên trên thị trường có khá nhiều dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với mức giá và chất lượng khác nhau,...
Thiết kế biệt thựThiết kế biệt thự
KOMTRAX là một hệ thống độc quyền tiên tiến của Komatsu được trang bị chuẩn trên các xe nâng hàng komatsu model FH Series.
XE NÂNG HÀNG JUNGHEINRICH GIỚI THIỆU MODEL XE QUAY 3 BÊN MỚI EKX 514-516
Xe nâng hàng Jungheinrich đã đưa ra một model xe nâng hàng EKX 514-516 mới sử dụng cho lối đi hẹp, sử dụng nhiên liệu điện và xe nâng hàng này có thể lấy hàng ba phía.
Trong năm 2015 xe nâng hàng Nissan Unicarriers giới thiệu dòng xe nâng hàng mới có tên Smart. Có ba dòng động cơ đốt trong với thiết kế các chức năng khác nhau, dòng xăng/Ga với động cơ GCT-K21,Động cơ Diesel Isuzu C240 với model : FD20T3CZ – FD25T3CZ – FD30T3CZ hoặc Diesel Kubota V240 Model sau: FD20T4C – FD25T4C...
Xe nâng là thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa tho mục đích của người sử dụng. Từng loại xe nâng sẽ phù hợp với các yêu cầu công việc khác nhau, nên mỗi loại xe nâng đều có ưu và nhược điểm riêng.
Bảo dưỡng, bảo trì xe nâng là những công việc thực hiện theo các chu kỳ do nhà chế tạo cung cấp để xe nâng luôn vận hành ở điều kiện tốt nhất có thể.
TUYỂN KỸ THUẬT ĐIỆN SỬA XE NÂNG

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH xe nâng Sài Gòn chuyên bán, cho thuê xe nâng đã qua sử dụng và mới trên toàn quốc. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng các loại, bao gồm: Về chủng loại: Gồm có xe nâng ngồi lái tầm thấp (forklift), xe nâng đứng lái, xe nâng chạy ngang, xe nâng tay, xe nâng kẹp giấy tròn/vuông, xe nâng càng đôi, Về động cơ: Gồm có xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas, xe nâng gas/xăng. Về thương hiệu: Gồm có xe nâng Komatsu, TCM, Nissan, Nichiyu, Toyota,… Về xuất xứ: Gồm có xe nâng nhập từ Nhật Ngoài ra, nhằm giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí & thời gian, công ty còn cung cấp phụ tùng xe nâng phong phú, đa dạng và hàng luôn có sẵn, bao gồm: . Bánh xe nâng (PU, cao su) . Bình điện xe nâng (Hitachi, Hoppecke,…) . Giắc cắm bình điện .... Xem thêm

Bản đồ đường đi